Bộ 3 quà tặng “làm mưa làm gió" khai trương Poseidon Sky Lake Mỹ Đình

Ngày 17/11, hàng trăm thực khách đã có mặt tại Poseidon Sky Lake Mỹ Đình, Hà Nội (Cơ sở 5) để trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực. Ngoài thực đơn hải sản “đang bơi" hơn 200 món, bộ 3 quà tặng miễn phí gồm Tôm mũ ni nướng phô mai, Ốc gai chúa và Cua biển đã để lại ấn tượng không nhỏ đối với thực khách.

Tôm mũ ni nướng phô mai

Món tôm mũ ni nướng phô mai có sự hấp dẫn lôi cuốn kỳ lạ bởi độ ngon ngọt của tôm mũ ni, kết hợp với vị béo ngậy của phô mai, tạo nên sức hút đầy mê hoặc với bất kỳ ai đang thưởng thức. Đây không chỉ là món hải sản ngon, giá trị kinh tế cao mà còn cực kỳ bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. 

Trong ngày khai trương đầu tiên tại cơ sở 5, Poseidon Sky Lake Mỹ Đình, hàng trăm thực khách có mặt đã được thưởng thức món Tôm mũ ni nướng phô mai miễn phí ngay tại bàn.

Cận cảnh món Tôm mũ ni nướng phô mai miễn phí được phục vụ tại bàn cho thực khách

Ốc gai chúa nướng sa tế

Lần đầu tiên, chỉ duy nhất tại Mỹ Đình, Poseidon đã miễn phí Ốc gai chúa trong 3 ngày khai trương từ 17/11 - 19/11/2022 mà thực khách không cần bốc thăm. 

Ốc gai chúa có trọng lượng từ 800 - 1000gr/ con. Vị thịt ốc dai, ngọt, giòn sần sật được nướng đẫm trong nước sốt sa tế đậm đà. Chỉ cần ngửi hương thơm của món ăn thôi cũng đủ khiến mọi thực khách phải “siêu lòng". 

Là một loài hải sản đắt đỏ, khó đánh bắt, quý hiếm, do đó có thể nói Ốc gai chúa và Tôm mũ ni miễn phí đã trở thành bộ đôi quà tặng khủng nhất trong chương trình ưu đãi khai trương cơ sở mới từ trước đến nay của Poseidon. 

Ốc gai chúa đang được chế biến để phục vụ miễn phí trong khai trương Poseidon Sky Lake Mỹ Đình

Cua 0 đồng

Cua được chế biến khi còn tươi sống và phục vụ đến thực khách ngay tại quầy nóng. Cua không chỉ được miễn phí tại Cơ sở 5 Sky Lake Mỹ Đình mà còn trên toàn hệ thống nhà hàng Buffet Poseidon.

Nếu bạn là một tín đồ hải sản của Poseidon, chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với hương vị tươi ngon, chắc thịt của Cua 0 đồng.

Có thể nói, sự cộng hưởng của bộ ba quà tặng Tôm mũ ni nướng  phô mai, Ốc gai chúa, Cua 0 đồng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi thực khách có mặt trong ngày đầu khai trương Poseidon Sky Lake Mỹ Đình.

Thực khách đang gắp Ghẹ và Cua 0 đồng ngay tại quầy nóng tại Poseidon Sky Lake Mỹ Đình

Thực khách vẫn còn cơ hội để trải nghiệm và thưởng thức siêu ưu đãi, quà tặng này trong 2 ngày tới đây (18/11- 19/11), đặt bàn ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ nhé!

Đặt bàn thành công

0967088288