Khai trương Poseidon Quận 10: Những dấu ấn đáng nhớ

Chính thức khai trương từ ngày 26/6,  Buffet Poseidon quận 10 là cột mốc đáng nhớ cho 1 năm hệ thống nhà hàng ra mắt thực khách tại Sài Thành, trở thành cơ sở thứ 13 trên toàn quốc. Poseidon tự hào và biết ơn khi nhận được sự đồng hành và ủng hộ nồng nhiệt từ quý thực khách.

Tại sự kiện, chương trình tặng tôm hùm bơi hấp hoặc nướng phô mai tại bàn từ 4 người trở lên đã mang về “cơn mưa" lời khen từ thực khách. Chỉ trong 3 ngày diễn ra khai trương (Từ 26/6 - 28/6), nhà hàng đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến thưởng thức. Đây không chỉ là khởi đầu mới đầy rực rỡ, thuận lợi mà còn chính là động lực để nhà hàng tiếp tục phát triển hơn nữa, nâng cao chất lượng toàn diện, mang đến những trải nghiệm ẩm thực xứng đáng cho quý khách hàng. 

Kể từ hôm nay, quý thực khách hoàn toàn có thể thưởng thức hải sản chất lượng tại Buffet Poseidon Quận 10, địa chỉ tại: Vincom Plaza, số 3C Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP HCM. 

Nhà hàng tin rằng, những phút giây trải nghiệm ẩm thực của mỗi thực khách tại Poseidon sẽ là những dấu ấn đáng nhớ, đầy trân trọng bên người thân và bạn bè. 

Cùng Poseidon nhìn lại những dấu ấn đáng nhớ trong sự kiện vừa qua:

 Tôm hùm phô mai và tôm hùm hấp gây "sốt" tại khai trương Poseidon quận 10


    Thực khách hào hứng thưởng thức buffet hải sản tại quầy nướng

  Quầy sushi nhận được sự ghé thăm nồng nhiệt từ thực khách

   Không gian với sức chứa cực lớn tại nhà hàng

  Hàng nghìn lượt khách đã ủng hộ trong 3 ngày khai trương tại Quận 10


Đặt bàn thành công

0967088288