HOT: Siêu ưu đãi khai trương Poseidon Gò Vấp

Hưởng ứng tuần khai trương Buffet Poseidon cơ sở Gò Vấp, Poseidon chính thức tung siêu ưu đãi có 1-0-2 trong năm nay cho màn chào sân tới mọi thực khách Sài Thành.

Cụ thể, từ ngày 1/6 – 7/6, Poseidon Gò Vấp – nhà hàng thứ 7 thuộc hệ thống nhà hàng buffet hải sản lẩu nướng Poseidon sẽ triển khai một chương trình khuyến mãi siêu chất lượng:

  • Tặng tôm hùm nướng phô mai – với sốt phô mai ngon thần thánh, bí quyết của của chính các đầu bếp nhà Poseidon phủ trên tôm hùm tươi, bơi tại bắt tại bể.
  • Ăn cua Tứ Đạn không giới hạn – cái tên đã nói lên chất lượng, là đặc sản cua Cà Mau hàng tuyển, chắc và ngọt đến từng thớ thịt.

Siêu ưu đãi là đặc quyền dành riêng cho thực khách phía Nam trong khai trương Poseidon Gò Vấp: Tầng 4, TTTM Vincom Plaza Gò Vấp, 12 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Ưu đãi từ 1/6-7/6 tại Poseidon Gò Vấp

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thưởng thức ẩm thực hàng đầu cho khách hàng, Poseidon luôn đặt chất lượng nguyên liệu lên hàng đầu. Vì vậy mà khách hàng có thể chứng kiến các loại hải sản tươi sống tại bể nuôi ở mỗi cơ sở nhà hàng Poseidon, được bắt tại bể, chế biến trên bếp và phục vụ khách hàng trực tiếp trên quầy line.

Hơn 200 món ăn với các món chủ đạo là hải sản, Poseidon tự hào là đối tác thân thuộc của hàng trăm nhà cung ứng và các hộ ngư dân ở mọi miền Tổ quốc, đem những sản vật của biển từ khắp các vùng miền đến với thực khách hai miền.

Lần ra mắt của thương hiệu Poseidon với thực khách phía Nam lần này đánh dấu một bước tiến xa đối với Poseidon nói chung và mỗi thành viên trong đội ngũ nhà hàng nói riêng. Bằng cái tâm và bằng nỗ lực không ngừng nghỉ để ngày một hoàn thiện hơn, Poseidon kỳ vọng sẽ được khách hàng Sài Gòn ghi nhận và ủng hộ.

Mỗi lần ra mắt một nhà hàng mới, một đứa con tinh thần, tất cả đều mới mẻ như ngày đầu và thật nhiều thứ phải học hỏi. Chúng tôi đang hồi hộp đếm từng ngày để được gặp các bạn, còn các bạn, đã sẵn sàng thưởng thức tôm hùm và cua tứ đạn không giới hạn chưa ạ?

Giữ bàn ngay hôm nay:

Hotline: 0862147068

Poseidon Gò Vấp: Tầng 4, TTTM Vincom Plaza Gò Vấp, 12 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Đặt bàn thành công

0967088288