Ưu đãi lớn từ thương hiệu Poseidon và Ben Computer

Từ nay đến 30/4, hàng ngàn voucher trị giá 100k và 200k sẽ được tặng cho khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm tại 2 thương hiệu Poseidon và Ben Computer.

Như vậy, khách sử dụng dịch vụ mua sản phẩm ở cả 2 đơn vị đều hưởng lợi nhờ ưu đãi này, đánh dấu mốc hợp tác lâu năm giữa 2 thương hiệu.

Ben Computer là một trong những đối tác uy tín và lâu năm, đồng hành cùng Poseidon trong suốt hành trình 6 năm vừa qua, đồng thời cũng là đối tác quan trọng, thân hữu, hỗ trợ song phương.

Đánh dấu mốc quan trọng này, Ben Computer phối hợp với Poseidon triển khai chương trình ưu đãi chéo, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng hai bên. Chương trình cụ thể như sau:

Đối với khách hàng mua hàng tại Ben Comupter sẽ nhận được các voucher trị giá 100K và 200K, áp dụng cho dịch vụ ăn uống tại Poseidon.

Image caption

Ngược lại, khách hàng sử dụng dịch vụ ăn uống tại Poseidon sẽ được tặng voucher trị giá 100k và 200k, áp dụng cho mua sắm sản phẩm tại Ben Computer.

Image caption

Hàng ngàn voucher sẽ tung ra lần này, hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ghi nhận và ủng hộ từ khách hàng hai bên cho sự hợp tác tuyệt vời giữa hai đơn vị.

Đặt bàn thành công

0967088288