Tặng tôm mũ ni nướng phô mai từ 15/9 – 18/9 tại Poseidon Bình Thạnh

Chỉ vài ngày nữa thôi là Poseidon Bình Thạnh sẽ lên sóng và hưởng ứng dịp khai trương lần này là ưu đãi Tôm mũ ni nướng phô mai tại bàn cho mỗi khách hàng từ ngày 15/9 – 18/9 tới đây.

Không chỉ có một không gian sang trọng, hiện đại, mới toanh tại trung tâm quận Bình Thạnh và hơn 200 món ăn chủ đạo là hải sản tươi, Poseidon còn chú trọng đến món quà ra mắt và chắc chắn rằng ưu đãi sắp tới đây sẽ khiến mọi khách hàng hào hứng chào mừng.

Tôm mũ ni nướng phô mai – highlight của chương trình mừng khai trương Poseidon Bình Thạnh - là một trong những hải sản không quá phổ biến trên thị trường bởi giá tương đối cao và nguồn cung hạn chế, Poseidon tự hào mang đến cho mọi khách hàng cơ hội thưởng thức món ăn cao cấp này như một món quà tri ân tất cả những khách hàng đã đến hưởng ứng dịp khai trương cơ sở mới tại Bình Thạnh

Tại Poseidon nói chung và các cơ sở Poseidon nói riêng, cam kết hải sản đều tươi, được nhập mới mỗi ngày, được chứa trong các bể nuôi tiêu chuẩn, đảm bảo hải sản luôn tươi sống và được các đầu bếp chuyên nghiệp tại Poseidon thực hiện chế biến.

Poseidon Bình Thạnh khai trương tới đây tại địa chỉ: Tầng 4, Toà nhà Pearl Plaza, số 561A, đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM – cách Landmark 81 chưa đầy 1 cây số.

Từ nay đến dịp khai trương và khuyến mãi, Poseidon chính thức nhận đặt bàn sớm giữ chỗ thông qua các kênh: Hotline 0985765533 – 0985745533, inbox trên các fanpage chính thức và đặt bàn tại website.

Đừng bỏ lỡ dịp khai trương nhà hàng mới Poseidon Bình Thạnh – sự kiện quan trọng nhất quý 4 năm 2023 của hệ thống Buffet Poseidon và ưu đãi cực chất sắp tới nhé!

Tôm mũ ni nướng phô mai đã từng làm mưa làm gió tại các cơ sở Poseidon Hà Nội

Ưu đãi cực chất lần này sẽ được gửi tới các khách hàng tại đầu cầu TP. HCM

Đặt bàn thành công

0967088288