Poseidon Bình Thạnh chính thức khai trương ngày 15/9 tới đây

Ngày 15/9 tới đây, hệ thống nhà hàng Buffet Poseidon sẽ chính thức khai trương nhà hàng thứ 2 tại TP.HCM, cũng là cơ sở thứ 8 trên toàn hệ thống.

Vẫn là concept quen thuộc với tất cả thực khách đam mê buffet hải sản nướng lẩu, Poseidon Bình Thạnh được thiết kế hiện đại với không gian lý tưởng cho việc trải nghiệm ẩm thực. Đặc biệt là sự tối ưu về không gian thân thiện hơn với trẻ nhỏ với khu vui chơi mini trong nhà, giúp các thành viên trong gia đình luôn tận hưởng bữa ăn đáng giá đến từng phút giây.

Với sức chứa lên đến 600 khách cùng hơn 200 món ăn chủ đạo là hải sản tươi và các món ăn truyền thống cũng như quốc tế Á Âu khác, Poseidon Bình Thạnh chắc chắn sẽ địa điểm hoàn hảo cho các sự kiện công ty, các buổi liên hoan dịp Lễ, Tết, kỉ niệm, các đoàn du lịch hè…

Địa chỉ cơ sở 8:  Tầng 4, Toà nhà Pearl Plaza, số 561A, đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Nằm tại trung tâm quận Bình Thạnh, cách Landmark 81 chưa đầy 1km, xung quanh là các tuyến đường huyết mạch, Poseidon Bình Thạnh có vị trí vô cùng đắc địa và dễ dàng được tiếp cận từ các khu vực lân cận.

Và như truyền thống, mỗi lần khai trương một cơ sở mới là Poseidon lại dành một chương trình ưu đãi vô cùng thiết thực gửi tới mọi Quý khách hàng trong suốt tuần khai trương.

Cụ thể, từ ngày 15/9 – 18/9, Poseidon sẽ triển khai tặng Tôm mũ ni nướng phô mai nguyên con cho mỗi khách hàng trong thời gian này, với bàn đặt từ 4 khách trở lên. Chương trình chỉ áp dụng tại cơ sở 8 – Poseidon Bình Thạnh.

Hiện tại, khách hàng đã có thể đặt bàn tại CS8 - Poseidon Bình Thạnh trên website, hotline 0985765533 - 0985745533 hoặc thông qua tin nhắn trên fanpage chính thức. 

Cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng trong suốt hành trình 7 năm xây dựng và phát triển Hệ thống nhà hàng Buffet Poseidon. Và hãy cùng ngắm những hình ảnh cơ sở thứ 8 sắp tới đây:

Các quầy live được đặt ở tâm điểm nhà hàng

Khu vực bàn ăn sát vách kính với tầm view thành phố

Quầy live trung tâm rộng rãi, thân thiện

Hệ thống bếp nướng lẩu hiện đại tại bàn

Khu vui chơi trẻ em mini tại Poseidon Bình Thạnh

Quầy bar tiện lợi

Không gian rộng rãi, lý tưởng

Đặt bàn thành công

0967088288