Hóng siêu phẩm Poseidon Sài Gòn sắp lên sóng tháng 6

Đếm ngược chỉ còn 20 ngày nữa là Poseidon chính thức đổ bộ vào Sài Gòn, nói rõ hơn là hệ thống Buffet Poseidon sẽ chào đón thành viên thứ 7, nhưng lần này không phải ở Hà Nội nữa mà ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Với lần “nam tiến” này, Poseidon đang từng bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành hệ thống buffet lẩu nướng hải sản có độ phủ rộng nhất và được lòng khách hàng nhất. Không phải tự nhiên Poseidon lại có thể bước những bước đi xa như hiện nay, bên cạnh những nỗ lực tự thân là sự ủng hộ và yêu thương vô bờ bến từ mọi khách hàng mà Poseidon luôn ghi nhận tận tâm.

Dự kiến khai trương vào ngày 1/6 tới đây, lần ra mắt lần này tại Sài Gòn, với thị trường mới và khách hàng mới, Poseidon đặc biệt chú trọng tỉ mỉ trong từng chi tiết để ghi dấu ấn tích cực tới khách hàng miền Nam. Cùng với bước tiến đáng ghi nhớ này, Poseidon Sài Gòn cũng sẽ mang đến những ưu đãi siêu đáng yêu tới thực khách Sài Thành:

  • Tặng tôm hùm nướng phô mai cho khách đặt bàn từ 4 người trở lên

  • Buffet cua tứ đạn không giới hạn, hoàn toàn không thu thêm phí

Khuyến mãi sẽ diễn ra không ngừng nghỉ trong tuần khai trương từ ngày 1/6 – 7/6 tại Poseidon Sài Gòn, địa chỉ Tầng 4, TTTM Vincom Plaza, số 12 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Bên cạnh những thông tin đáng chú trên, Poseidon cũng xin “spoil” một số hình ảnh mới nhất về Poseidon Sài Gòn:

Phối cảnh thiết kế Poseidon Sài Gòn

Không gian sang trọng với sức chứa lên đến 500 khách

Nội thất cùng các thiết bị được nâng cấp hiện đại

Quầy live được thiết kế trung tâm cực thuận tiện

Hứa hẹn đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê ẩm thực Sài Thành

Đặt bàn thành công

0967088288